5 NGUYÊN LIỆU CHO MỘT ĐĨA CHEESE BOARD ĐÚNG KIỂU – Dailywine - Rượu vang mỗi ngày

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

5 NGUYÊN LIỆU CHO MỘT ĐĨA CHEESE BOARD ĐÚNG KIỂU

5 NGUYÊN LIỆU CHO MỘT ĐĨA CHEESE BOARD ĐÚNG KIỂU

1. Phô mai

Phô mai - linh hồn của đĩa cheese - các thành phần khác sẽ bao quanh  “ngôi sao này”

Để tạo sự đa dạng hãy chọn nhiều loại khác nhau: 1 phô mai mềm, 1  phô mai nửa mềm, 1 pho mát nửa cứng và 1 pho mát cứng.

Gợi ý một số loại  phô mai thường dùng:

  • Soft Cheese Phô mai mềm (phô mai mozzarella, burrata, phô mai dê, Brie)
  • Semi-Soft Cheese - Phô mai bán mềm (Smoked Gouda, jarlsberg, blue cheese, Gorgonzola)
  • Semi-Hard Cheese - Phô mai nửa cứng (manchego, provolone, comte)
  • Hard Cheese - Phô mai cứng (Asiago, Aged Cheddar, Irish Cheddar, Parmesan)

2. Thịt

Thịt nguội là thứ bắt buộc phải có trên bảng phô mai

Vị mặn của thịt giúp làm đằm vị r.ư.ợ.u, trung hòa vị béo ngậy của phô mai.

3. Món ăn kèm

Hầu hết mọi người thích cho phô mai hoặc thịt của họ vào một cái gì đó. Hãy nghĩ đến những thứ như bánh mì nướng, bánh quy giòn,...

4. Trái cây & các loại hạt

Trái cây & các loại hạt giúp chèn vào các khoảng trống và liên kết các phần trên bảng lại với nhau. Giúp cho bảng trông đầy đặn và phong phú!

Mọi người có thể cân nhắc hạt nguyên vị hoặc rang muối,... như quả hồ đào, quả óc chó, hạt điều, hạnh nhân,...

Đối với các loại trái cây: nho luôn tuyệt vời nhất, tiếp theo là lựu, việt quất, sung hoặc bất kỳ loại trái cây khô nào.

5. Các loại Nước sốt và rau củ nướng tẩm gia vị

Về sốt, bạn có thể tham khảo: mứt quả sung, mật ong, sốt pesto cà chua phơi khô, sốt bacon,...

Rau củ nướng tẩm gia vị: khoai lang, bí ngòi, bí vàng, ớt chuông, quả oliu,...

← Bài trước Bài sau →