Kiến thức rượu vang

ĐÔI ĐIỀU VỀ GIỐNG NHO MACABEO (VIURA) LÀM RƯỢU VANG TRẮNG

ĐÔI ĐIỀU VỀ GIỐNG NHO MACABEO (VIURA) LÀM RƯỢU VANG TRẮNG

MACABEO (hay được gọi là “Viura” ở Tây Ban Nha) - là loại nho được trồng nhiều thứ sáu ở Tây Ban Nha (Thường phổ biến ở những chai vang Tây Ban Nha và vang Pháp)

  • Với những trái nho HÁI SỚM và ngâm ủ trong thùng thép không gỉ, Rượu vang Macabeo có vị tươi sáng với hương hoa phảng phất
  • Còn khi được làm từ những trái nho CHÍN KỸ và được trưởng thành trong thùng gỗ sồi, ta sẽ thu được dòng vang đậm đà với hương thơm mật ong và quả hạch nổi bật.

Món ăn kết hợp: Tôm chiên, salad xoài xanh, cá trắng chiên giòn

🚩 Vang gợi ý:

CASA GRAS SAUVIGNON BLANC MACABEO ORGANIC

 

Bài trước Bài sau