Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Dailywine - Rượu vang uống hàng ngày. 

Rượu Vang được xem là thức uống có cồn có lợi cho sức khoẻ khi uống có điều độ hàng ngày. Ở các nước phát triển Rượu Vang xem như thức uống hàng ngày trong bữa ăn giúp tiêu hoá tốt cũng như chống oxy hoá cũng như phòng ngừa được nhiều loại ung thư.

Với mong muốn biến Rượu Vang trở thành thức uống hàng ngày tại Việt Nam. Dailywine nổ lực để cung cấp cho khách hàng những chai Vang chất lượng có giá thành hợp lý nhất. 

Dailywine luôn nổ lực hết mình để trở thành nhà bán lẻ Rượu Vang số 1 tại Việt Nam, khi đó Dailywine sẽ có được giá đầu vào của các nhà cung cấp thật tốt. Từ đó giảm giá thành bán ra ở mức tối đa giúp khách hàng dễ dàng sử dụng Rượu Vang như một thức uống hàng ngày. 

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.


3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Mua hàng và Thanh toán trực tiếp tại: 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4 
Cách 2: Để được giao hàng tận nơi vui lòng liên hệ hotline: 0931472492 hoặc đặt hàng qua website