Chính sách thanh toán

Quý khách khi mua sắm tại www.dailywine.vn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau để thuận tiện và nhanh nhất:

- Thanh toán trực tuyến qua cổng VNPay

- Thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard

- Thanh toán chuyển khoản: quý khách nếu ngại thanh toán tiền mặt có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin tài khoản sau:

  • Số Tài khoản: Dailywine (Viết thường hay hoa đều được)
  • Tên Tài khoản: Đinh Chế Linh
  • Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) - chi nhánh HCM

Ngay sau khi nhận được thanh toán của khách hàng qua chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ giải quyết giao hàng theo thỏa thuận hợp đồng hoặc theo thỏa thuận trực tiếp với khách hàng. Nếu quá thời gian cam kết giao hàng mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm có thể liên hệ hotline: 0965555068 để được hỗ trợ giải đáp.

*Lưu ý: Do sản phẩm là mặt hàng kinh doanh có điều kiện: rượu dưới 15 độ nên chỉ áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến, thanh toán bằng thẻ nhằm xác minh thông tin đối tượng đặt mua sản phẩm đã đủ 18 tuổi trở lên. Yêu cầu thông tin người thanh toán phải trùng khớp với thông tin người đặt mua cũng như nhận hàng. Nếu thông tin không đúng chúng tôi sẽ không xác nhận đơn hàng và không hỗ trợ giao hàng đồng thời hủy yêu cầu, khách hàng vui lòng tiến hành giao dịch khác. Mong quý khách hàng thông cảm.