Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Tìm Hiểu Về Rượu Vang Mỹ Ironstone

Tìm Hiểu Về Rượu Vang Mỹ Ironstone


Rượu Vang Mỹ Ironstone rất nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng và giá cả phải chăng. Hãy cùng ruouvangcaocap tìm hiểu về các loại rượu đặc trưng của rượu vang Mỹ Ironstone.

Rượu Vang Mỹ Ironstone Sauvignon Blanc

Thành phần rượu vang

88% Sauvignon Blanc, 12% Viognier

Giống nho sản xuất

Sauvignon Blanc của chúng tôi được trồng ở sông Mokelumne tiểu AVA của Lodi. Nằm ở phần phía tây nam của Lodi, vi khí hậu này được hưởng lợi từ gió mát của Thái Bình Dương thông qua hệ thống nước Delta và sông Mokelumne.

Hương vị đặc trưng

Vị cam quýt và hương thơm táo xanh được theo sau bởi một trái cây niềm đam mê ngọt ngào và trung đào trắng. Kết thúc có một liên lạc của tartness và sắc nét, đầy đủ và dễ chịu.

Các món ăn phù hợp

Ngon như rượu khai vị hoặc phục vụ với phô mai dê và đĩa bánh xốp. Gà, thịt lợn và cặp gà tây độc đáo. Ngoài ra, các món cá, chẳng hạn như cá bơn, cá hồng đỏ, cá chẽm và cá rô phi là những món ăn tuyệt vời hoặc các loại động vật có vỏ như tôm hùm, cua và trai. Một món lasagna trắng hoặc súp đậu trắng đơn giản là những lựa chọn tuyệt vời.

Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Đặc Trưng Của Rượu Vang Mỹ Ironstone

Rượu Vang Mỹ Ironstone Pinot Noir

Thành phần rượu vang

95% Pinot Noir, 5% Petite Sirah

Giống nho sản xuất

Gia đình Kautz trồng nho Pinot Noir trong vườn nho Micke Grove của họ được trồng vào năm 2006 trong tên gọi phụ Mokelumne River của Lodi AVA. Trung tâm lịch sử của khu vực trồng rượu vang Lodi này được ghi nhận cho những vùng đất cát mịn và thoát nước tốt.

Hương vị đặc trưng

Pinot Noir của chúng tôi cung cấp cho bạn hương thơm quyến rũ của anh đào đen ngọt trộn với đinh hương, gia vị và một liên lạc của vani. Đây là một theo sau là một hương vị anh đào và mận chín và dẻo dai với một chút của earthiness. Tannin mềm và khói đen trà thuốc lá ghi chú hoàn thành rượu vang đầy hương vị này ngon.

Các món ăn phù hợp

Pinot Noir của chúng tôi là một loại rượu hoàn hảo để phục vụ với các món ăn thịt lợn nướng, ức vịt, bít tết bít tết ướp muối, một loại giăm bông tuyết rơi, cà ri đậu lăng, bruschetta nấm hoặc bít tết cá hồi nướng tuyệt đẹp.

Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Đặc Trưng Của Rượu Vang Mỹ Ironstone

Rượu Vang Mỹ Ironstone Merlot

Thành phần rượu vang

85% Merlot, 10% Cabernet Sauvignon, 5% Cabernet Franc

Giống nho sản xuất

Nho Merlot, cho loại nho này, được trồng ở một số tên gọi phụ của Lodi. Những địa điểm khác nhau này cung cấp nhiều loại đất và khí hậu đa dạng, khi kết hợp, tạo ra một loại rượu phức tạp hơn một vườn nho.

Hương vị đặc trưng

The Ironstone 2014 Merlot đang bùng nổ với trái cây ngon ngọt và tannin mềm với khả năng uống tuyệt vời. Giàu đen, anh đào chín và mận đen dẫn đến một chút vani và bánh mì nướng. Hương vị của nho với trái cây tối ngon ngọt và kết thúc tuyết tùng cay với kết thúc tròn, cân bằng và phức tạp.

Các món ăn phù hợp

Merlot của chúng tôi có một, fleshier nhẹ nhàng hơn, phong cách trái cây chuyển tiếp bổ sung cho nhiều món ăn. Hãy thử nó với các món mì ống nướng như lasagna, các món cơm cay như jambalaya, các món ăn thịnh soạn với thịt xông khói hoặc thịt xông khói, gà tây nướng và thậm chí cá hồi đen hoặc cá dày đặc khác trong nước sốt cà chua.

Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Đặc Trưng Của Rượu Vang Mỹ Ironstone

Rượu Vang Mỹ Ironstone Petite Sirah

Thành phần rượu vang

90% Petite Sirah, 10% Zinfandel

Giải thưởng đạt được

Người say mê rượu vang “Top 100 sản phẩm mua tốt nhất năm 2016” (# 18)

Giống nho sản xuất

Gia đình Kautz trồng nho Petite Sirah tại vườn nho Teichert Ranch của họ trong tên phụ Sloughouse của Lodi AVA. Những loại đất này có chứa đá lớn trong suốt, tuy nhiên, được thoát nước tốt và lý tưởng để trồng các loại rượu vang đẳng cấp thế giới.

Hương vị đặc trưng

Petite Sirah của chúng tôi là phải cố gắng cho những người yêu thích màu đỏ đậm và hương vị đậm đà. Mọng nước và phong phú, màu tím đậm của nó dẫn đến hương vị đậm đà của bánh berry ấm và vô số quả việt quất trộn lẫn với vani và gia vị ớt nhẹ. Hương vị đầy đủ của quả mọng tươi trộn lẫn với sô cô la đen, tuyết tùng ấm áp, và vanilla nhường chỗ cho một kết thúc thú vị mịn màng với tannin vừa phải.

Các món ăn phù hợp

Petite Sirah của chúng tôi là một người bạn đồng hành hoàn hảo với các món ăn như thịt bò muối hoặc thịt bò kho với rau mùa đông. Bất kỳ món ăn với nấm chắc chắn sẽ là một lời cầu nguyện palateer.

Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Đặc Trưng Của Rượu Vang Mỹ Ironstone

Rượu Vang Mỹ Ironstone Old Vine Zinfandel

Thành phần rượu vang

90% Zinfandel, 5% Petite Sirah, 5% Shiraz

Giải thưởng đạt được

Hội chợ Tiểu bang California, Điểm vàng / 95 tháng 6 năm 2016 (v. 2014) San Francisco Chronicle, tháng 1 năm 2016 Vàng (v. 2013)

Giống nho sản xuất

Lodi đã trở thành thủ đô “Zin” tự xưng của thế giới sản xuất hơn 40% nho Zinfandel của California. Gia đình Kautz phát triển những quả nho Zinfandel này trong tên gọi phụ của Sông Mokelumne của Lodi AVA. Khu vực này được thiên nhiên ưu đãi với một loại phù sa của đất cát pha, đất thoát nước tốt và khí hậu Địa Trung Hải cổ điển.

Hương vị đặc trưng

Được trồng trong những vườn nho trên 45 tuổi, loài Zin trung bình này có đặc điểm giống đặc biệt với hương thơm đáng yêu của trái cây đen và blackberry. Gia vị hạt tiêu tinh tế trộn lẫn với hương vị trái cây đậm đặc của blackberry, mận chín và mâm xôi đỏ tươi. Thùng lão hóa tạo ra kết thúc mượt mà, mượt mà và độ sâu chưa từng thấy.

Món ăn phù hợp

Zinfandel rượu có tính linh hoạt tuyệt vời mà làm cho nó một cặp rượu vang tuyệt vời ghép cho nhiều món ăn. Bất kỳ loại thịt nào – cho dù là thịt lợn, thịt bò hay trò chơi – đều lý tưởng với loại rượu này. Cioppino là một bổ sung tuyệt vời hoặc thử nó với món cà ri dựa trên cà chua, món hầm thịnh soạn hoặc một đĩa pho mát mạnh mẽ, có tuổi.

Tìm Hiểu Về Các Loại Rượu Đặc Trưng Của Rượu Vang Mỹ Ironstone

Rượu Vang Mỹ Ironstone Cabernet Sauvignon

Thành phần rượu vang

85% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet Franc, 5% Petite Sirah

Giống nho sản xuất

Gia đình Kautz phát triển nho Cabernet Sauvignon ở một số tên gọi phụ của Lodi cũng như vùng trồng Caloothas County của vùng chân đồi Sierra. Những địa điểm khác nhau này cung cấp nhiều loại đất và khí hậu đa dạng, khi kết hợp, tạo ra một loại rượu phức tạp hơn một vùng duy nhất.

Hương vị đặc trưng

Cabernet Sauvignon 2016 rất phong phú và phức tạp nhưng vẫn dễ tiếp cận. Anh đào sẫm màu đen và mùi hương sồi nướng tantalize vị giác mà sẽ thưởng thức hương vị đen ngọt ngào, mâm xôi và hương vị anh đào tối. Rượu ngon, cân bằng này có vị ngọt trung bình kết thúc với thành phần sồi đáng yêu.

Món ăn phù hợp

Thường được gọi là “Vua rượu vang”, Cabernet Sauvignon là một đối tác ghép đôi cổ điển cho một loạt các món thịt bò nướng, nướng hoặc nướng. Hương vị và cấu trúc tuyệt vời của nó cũng hoạt động tốt với thịt cừu, trò chơi hoang dã như thịt nai và heo rừng, các món ăn chay thịnh soạn, cũng như pho mát mạnh.

← Bài trước Bài sau →