RƯỢU VANG - CHẤT KHỬ TRÙNG TUYỆT VỜI cho những loại vi trùng gây hại r – Dailywine - Rượu vang mỗi ngày

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

RƯỢU VANG - CHẤT KHỬ TRÙNG TUYỆT VỜI cho những loại vi trùng gây hại răng miệng!!!

RƯỢU VANG - CHẤT KHỬ TRÙNG TUYỆT VỜI cho những loại vi trùng gây hại răng miệng!!!

Vào năm 1988, người ta đã kiểm tra các đặc tính kháng khuẩn của các loại đồ uống có ga, r.ư.ợ.u, bia, sữa tách béo và nước - bằng cách truyền vi khuẩn vào các loại đồ uống kể trên.

=> Sau 2 ngày, số lượng vi khuẩn còn lại trong r.ư.ợ.u vang ít nhất.

=> Bên cạnh là một loại thức uống quyến rũ, mê đắm lòng người, r.ư.ợ.u vang còn là chất khử trùng hiệu quả - vi khuẩn không dễ tồn tại trong nó.

TẠI SAO r.ư.ợ.u vang có đặc tính kháng khuẩn như vậy?

=> Đáp án: Chính là nhờ các hợp chất hữu cơ có trong cả r.ư.ợ.u vang đỏ và trắng (chứ không phải nồng độ axit và c.ồ.n). Đặc biệt, họ phát hiện ra rằng nó còn có tác dụng chống lại vi trùng trong miệng gây ra mảng bám răng và viêm họng.

Vì vậy, khi thời tiết đã dần chuyển lạnh, nếu bạn cảm thấy một chút khó chịu trong cổ họng hay bị viêm họng, hãy thử rót cho mình một ly r.ư.ợ.u vang trước khi tìm đến các loại thuốc kháng khuẩn nhé!!!

(cre: internet)

← Bài trước Bài sau →