LY UỐNG VÀ RƯỢU VANG - “CẶP TÌNH NHÂN” KHÔNG THỂ TÁCH RỜI – Dailywine - Rượu vang mỗi ngày

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

LY UỐNG VÀ RƯỢU VANG - “CẶP TÌNH NHÂN” KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

LY UỐNG VÀ RƯỢU VANG - “CẶP TÌNH NHÂN” KHÔNG THỂ TÁCH RỜI

Ly uống rượu vang cũng giống như ly uống nước vậy. Chúng có đủ loại với đủ mức giá khác nhau. Có những chiếc ly nhựa chỉ vài ba chục ngàn nhưng cũng có những chiếc ly thuỷ tinh, pha lê có giá hàng trăm, thậm chí hàng triệu. Giá những chiếc ly của hãng Riedel đến từ Ý không hề rẻ vậy mà giới sành rượu vang không ai là không sở hữu ít nhất một chiếc. Không phải ngẫu nhiên mà người ta bỏ ra một số tiền lớn chỉ để sở hữu một chiếc ly. Những chiếc ly Riedel thực sự giúp người uống cảm nhận hương vị rượu ngon hơn và giúp họ thể hiện đẳng cấp, sự chịu chơi và sành điệu.

Có thể bạn chưa biết Hãng ly Riedel danh tiếng từng có tuyên bố tạo nên làn sóng nghi ngờ và đầy tranh cãi:

"Cùng một chai rượu nếu được thưởng thức bằng những chiếc ly khác nhau sẽ mang lại hương vị khác nhau"

Thế nhưng nghi ngờ đó đã bị đánh tan ngay lập tức khi trong một buổi thử rượu.

Các chuyên gia hàng đầu về rượu vang đều phải thừa nhận rằng hương thơm, mùi vị, sự cân bằng và cả dư vị của rượu vang đều bị ảnh hưởng bởi ly uống. Và trên hết họ đánh giá rất cao những chiếc ly đến từ Riedel.

Hãng Riedel không hề ghi tên mình trên bất kỳ nhãn chai vang nào nhưng tên tuổi và đóng góp của họ cho rượu vang thì không hề nhỏ.

(tham khảo: internet)

Sản xuất được một chai rượu ngon quả thực tốn rất nhiều công sức, tìm được một chai vang ngon - hợp gu lại càng khó, vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc ly giúp thưởng thức trọn vẹn toàn bộ hương vị của nó bạn nhé!!!

← Bài trước Bài sau →