Kiến thức rượu vang

5 BÍ QUYẾT GIÚP TĂNG TỬU LƯỢNG một cách KHOA HỌC, HIỆU QUẢ và ĐƠN GIẢN nhất!!!

5 BÍ QUYẾT GIÚP TĂNG TỬU LƯỢNG một cách KHOA HỌC, HIỆU QUẢ và ĐƠN GIẢN nhất!!!

Trên bàn nhậu, sự nhiệt tình và tấm lòng của bạn đôi khi lại được đong đếm bằng sự đầy vơi của ly r ượu. Chính vì vậy, tửu lượng cao là lợi thế lớn của “cánh mày râu” trong các mối quan hệ xã hội và công việc. Thế nhưng, nếu bạn uống một vài ly đã say thì sao?

Lưu ngay 5 bí quyết sau để tăng tửu lượng một cách khoa học, hiệu quả và đơn giản nhất!!!

TRÁNH ĐỂ BỤNG ĐÓI

Việc để dạ dày rỗng rất nguy hiểm, khiến cơ thể chưa thể thích nghi kịp thời. Hãy ăn lót dạ một chút đồ ăn nhẹ, đó là một cách chống say r ượu hiệu quả.

ĂN NHỮNG MÓN ĂN GIÀU CHẤT BÉO

Bạn nên ăn những món giàu chất béo nếu không muốn say nhanh, những thực phẩm đó chứa nhiều dưỡng chất cho cơ thể, duy trì cho người uống một trạng thái tỉnh táo.

UỐNG NHIỀU NƯỚC

Khi uống r ượu cơ thể bị mất nước nhanh, vì thế mới gây nên tình trạng khó chịu, cơ thể nôn nao. Muốn khắc phục tình trạng này hãy uống nhiều nước trước khi uống r ượu. 

Một vài loại khác cũng có hiệu quả rất cao như sữa, nước ép trái cây,... Khi uống sữa, nó như một lớp màng bảo vệ dạ dày khiến người uống r ượu vẫn đảm bảo được sự tỉnh táo cần thiết.

UỐNG TỪ TỪ VÀ ĂN THỨC ĂN TRONG SUỐT THỜI GIAN UỐNG R ƯỢU

Dù uống nhiều hay ít bạn vẫn cần phải chủ động ăn kèm các món ăn. Hạn chế tối đa việc uống r ượu một cách liên tục. Tránh việc thể hiện mình bằng r ượu, bạn có thể nhận lại hậu quả khôn lường.

TRÁNH UỐNG KẾT HỢP VỚI CÁC ĐỒ UỐNG CÓ GAS

Sử dụng các đồ uống chứa cồn pha trộn nước có gas với nhau rất nhanh say. Các chất trong các đồ uống này sẽ phản ứng với nhau tạo ra chất bọt khí từ đó làm tăng sự hấp thụ của cồn vào máu.

(tham khảo nhiều nguồn)

Bài trước Bài sau